Có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X không?

Nếu như máy chiếu Tyco, Optoma là các thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường thì Hitachi có lẽ là cái tên gọi đã quá thân thuộc đối với tất cả người tiêu dùng trên thế giới. Các sản phẩm mang tên thương hiệu này đều nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng. Trong đó, máy chiếu Hitachi ED-27X xứng đáng là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

ưu điểm của hitachi ED-27X

Các đặc điểm, tính năng của may chieu Hitachi ED-27X

ED-27X có thiết kế không có sự khác biệt mấy so với các mẫu khác cùng dòng. Tuy nhiên, nó lại sở hữu bộ phận tản nhiệt tốt, giảm thiểu tối đa nhiệt độ khi hoạt động quá dài.

Bằng các cổng kết nối, người dùng sẽ đơn giản hóa những trải nghiệm ứng dụng, kết nối dữ liệu từ máy tính, điện thoại, tivi,…Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp công nghệ 3LCD bao gồm 3 chip xử lý nhanh chóng, hoạt động mượt mà và có thể làm hài lòng bất kỳ đối tượng người dùng nào.

Máy chiếu ED-27X được coi là dòng may chieu truong hoc nên nó phải có những thông số kỹ thuật hoàn hảo như: bóng đèn có thể dùng đến 10.000 giờ, cường độ sáng 2700 Ansi Lumens, tỉ lệ tương phản 2000:1 và đặc biệt là hỗ trợ độ phân giải tối đa WUXG (1600 x 1200) khiến cho hình ảnh lúc nào cũng lung linh, khung hình sắc nét, tuyệt vời nhất.

Ứng dụng của Hitachi ED-27X trong đời sống con người

– Giải trí toàn diện: cho phép người dùng truy cập các ứng dụng giải trí như xem phim, xem youtube, nghe nhạc, hát karaoke, chơi game, lướt web,… là dòng máy thích hợp dùng trong phòng khách gia đình, các quán cafe, các rạp chiếu phim vừa và nhỏ.

– Trình chiếu văn phòng: giúp chủ nhân thúc đẩy quá trình kinh doanh, thu hút khách hàng tin tưởng  và sử dụng sản phamar, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Hỗ trợ tối đa trong các cuộc họp, tạo hiệu quả tốt nhất.

– Sử dụng trong giáo dục: Là công cụ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng dạy, thu hút bài giảng và sự chú ý của học sinh, sinh viên bởi âm thanh và hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

– Sử dụng trong y tế: máy chiếu Hitachi ED-27X có chức năng giống như một thiết bị hiển thị kết quả của bệnh nhân như trình chiếu hình ảnh chụp x- quang,…

Xem thêm: Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X

Comment facebook