CÓ NÊN MUA MÁY CHIẾU OPTOMA PX346 KHÔNG?

PX346 là mẫu máy chiếu dành cho văn phòng, trường học do hãng OPTOMA tung ra vào đầu năm 2019. Với nhiều cải tiến được nâng cấp về cấu hình cùng nhiều tính năng vượt trội nên OPTOMA PX346 rất được ưa chuộng. Hãy cùng maychieure.net tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này nhé!

1. Máy chiếu OPTOMA PX346 sở hữu cấu hình cao vượt trội

máy chiếu optoma px346

OPTOMA PX346 được thiết kế để hoạt động trong môi trường công sở, giáo dục có nhiều ánh sáng như ánh đèn điện, ánh sáng mặt trời . Do đó để không bị các điều kiện ánh sáng ngoại cảnh này tác động, hãng máy chiếu OPTOMA đã trang bị cho PX346 công nghệ bóng Halogen với cường độ sáng 3700 ANSI Lumens. Với cường độ sáng “khủng” như vậy, người dùng có thể sử dụng PX346 ở khoảng thời gian bất kỳ dù là đêm hay ngày mà hình ảnh vẫn đảm bảo rõ và sáng rực.

Với những người thuyết trình ở những buổi họp hay lớp học, biểu đồ và hình ảnh là thứ rất được chú tâm. Bởi vì đây chính là linh hồn của bài thuyết trình, giúp cho người xem dễ hiểu và thấy sống động hơn. Để tập trung vào chất lượng hình ảnh, hãng OPTOMA đã trang bị cho PX346 độ phân giải XGA (1024×786), hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200). Với độ phân giải như vậy đảm bảo hình ảnh khi trình chiếu luôn có độ chi tiết sâu. Đặc biệt các nét chữ trong các file Word, Excel, PowerPoint … sẽ được khử tối đa răng cưa và sắc nét.

Độ tương phản cao 30000:1 giúp các giải màu đen trắng được nổi bật, các màu sắc sẽ trở nên cực kỳ sống động. Kết hợp cả 3 điều trên trong phần cấu hình, bạn sẽ không phải hối hận khi đang sở hữu một chiếc máy chiếu có chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời.

2. Độ bền “khủng” và các tính năng của máy chiếu giá rẻ OPTOMA PX346

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao tới 15.000 giờ và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.  Máy chiếu OPTOMA PX346 còn có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn. Công nghệ trình chiếu 3D đặc biệt có ích trong những việc sử dụng nhiều mô hình để phác họa các dự án, biểu đồ, … Ngoài ra PX346 còn được hãng máy chiếu OPTOMA tích hợp nhiều chức năng khác như tắt tự động, khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng.

3. OPTOMA PX346 có giá thành rẻ

Với nhiều ưu điểm cùng vô số tính năng tuyệt vời như vậy tuy nhiên OPTOMA PX346 lại có một giá thành khá dễ chịu. Với  10.500.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu có chất lượng chiếu sáng tốt, cùng sức mạnh vận hành bền bỉ, mang lại những buổi thuyết trình có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về máy chiếu OPTOMA PX346 chính hãng : TẠI ĐÂY

Comment facebook