CÓ NÊN MUA MÁY CHIẾU OPTOMA PX346 KHÔNG?

Trên thị trường máy chiếu hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhiều sản phẩm dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Để mua được chiếc máy chiếu đúng với nhu cầu sử dụng của mình, người tiêu dùng cần bổ sung thêm nhiều kiến thức về sản phẩm cho bản thân. Bài viết này maychieure.net sẽ dành riêng cho những khách hàng đang quan tâm đến một mẫu chiếc máy chiếu giá rẻ đang cực HOT trên thị trường hiện nay, đó là OPTOMA PX346.

 1. OPTOMA PX346 trang bị cấu hình cực mạnh mẽ

PX346 là mẫu máy chiếu Model giá rẻ của hãng OPTOMA sản xuất chủ yếu dành cho môi trường văn phòng, hội trường nhỏ và dạy học. Để có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiều ánh sáng, hãng máy chiếu OPTOMA đã trang bị cho PX346 một bóng đèn sử dụng công nghệ bóng Halogen 3700 ANSI lumens. Với cường độ sáng cao đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực dù có bị ánh sáng của mặt trời hay bóng đèn điện tác động. Do đó với OPTOMA PX346, bạn có thể trình chiếu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Thứ hai trong cấu hình chính là độ phân giải XGA (1024×768) hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200) cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét và chân thực. Đặc biệt bạn sẽ thấy rõ ràng nhất đối với trình chiếu văn bản (Word), Excel, PowerPoint… các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế răng cưa. Khi trình chiếu clip, video OPTOMA PX346 cũng thể hiện rất tốt nhiệm vụ của mình.

Máy chiếu Optoma ES387

Độ tương phản 30.000:1 thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, đem đến hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng.  Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp.

Máy chiếu Optoma PX346 còn có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn. Công nghệ trình chiếu 3D đặc biệt có ích trong những việc sử dụng nhiều mô hình để phác họa các dự án, biểu đồ, … Ngoài ra PX346 còn được hãng máy chiếu Optoma tích hợp nhiều chức năng khác như tắt tự động, khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng v…v

2. OPTOA PX346 có tuổi thọ bóng đèn cao

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một điều mà khách hàng sẽ đắn đo trước khi mua. Đối với máy chiếu, độ bền của bóng đèn là quan trọng nhất bởi vì đây chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất. Nhưng với công nghệ sau đây của OPTOMA PX346 bạn sẽ không cần phải lo tới chuyện đó. Sử dụng công nghệ Eco + nâng tuổi thọ bóng đèn tới 15.000 giờ và các tính năng tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

3. OPTOMA PX346 là một mẫu máy chiếu giá rẻ.

Cấu hình cao, tích hợp nhiều tính năng và tuổi thọ máy sử dụng lâu dài,..  Tuy nhiên OPTOMA PX346 lại có một giá bán rất hợp lý. Các bạn có thể xem thêm về giá và thông tin của OPTOMA PX346 chính hãng : TẠI ĐÂY

Comment facebook