Danh sách các loại máy chiếu mini android tại maychieure.net

Maychieure.net là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi chọn mua các sản phẩm máy chiếu chính hãng chất lượng có giá thành hợp lý trên thị trường. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các thương hiệu máy chiếu khác nhau như: máy chiếu Tyco, Optoma, Sony, Panasonic, Viewsony, BenQ,…và trong đó bao gồm danh sách các dòng máy chiếu mini android đang được người dùng sử dụng phổ biến trên thị trường.

1. Máy chiếu Tyco M10

M10 được thiết kế dựa trên nhu cầu di chuyển của người dùng. Với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc Smartphone thông minh, hệ điều hành android có cầu hình cao, chip xử lý thông minh nhanh chóng, máy chiếu android Tyco M10 đang dần chiếm được cảm tình của người dùng bởi tính năng tiện lợi của nó.

Bóng đèn có tuổi thọ cao lên tới 20.000 giờ cùng độ phân giải thực 4K luôn tạo nên hệ thống hình ảnh chân thực, sống động. Tại đây, những ứng dụng giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web sẽ được sử dụng tối đa.

2. Máy chiếu Tyco D1600

 

Thuộc dòng máy chiếu mini tích hợp công nghệ LED hiện đại. Máy chiếu android Tyco D1600 cho phép hiển thị hệ thống hình ảnh sống động, màu sắc chính sác và tinh tế. Hơn thế, thiết bị còn sử dụng thêm công nghệ DLP cùng bóng đèn có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí sửa chữa hay bảo hành.

Chỉ với 8,3 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu dòng máy chiếu mini android giá rẻ này rồi. Hơn thế, nó không những phục vụ cho nhu cầu giải trí mà còn được dùng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, y tế, chính trị hay giáo dục nữa.

 

3. Máy chiếu Tyco T1500

Thêm một dòng máy chiếu mini nữa của thương hiệu Tyco sử dụng hệ điều hành android mạnh mẽ, máy chiếu android mini Tyco T1500 giá rẻ đa dạng nhu cầu của người dùng. Sở hữu những đặc điểm vượt trội hơn những dòng máy cũ về thiết kế, tuổi thọ bóng đèn, độ phân giải, … Chắc chắn T1500 sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Máy chiếu Tyco T2500

 

Với mức giá chỉ từ 1,5 đến 2 triệu, bạn đã có thể sử dụng máy chiếu mini android này trong vòng 5 năm mà không cần thay thế hay sửa chữa. Tất cả là nhờ hệ điều hành android cao cấp cùng bóng đèn chiếu có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu. Mặt khác, máy chiếu Tyco T2500 còn có khả năng kết nối đa dạng cho phép thiết bị đọc dữ liệu một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Comment facebook