HỌP NHÓM NHỎ TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY CHIẾU MINI TYCO D2300?

Tiếp nối sự thành công của D1600, hãng máy chiếu TYCO tiếp tục tung ra Model tiếp theo có tên đầy đủ TYCO D2300. Vẫn là dòng máy chiếu Mini nhỏ gọn nhưng đã được thay đổi từ ngoại hình, thiết kế và nâng cấp cấu hình vốn đã mạnh mẽ từ D1600. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này nhé!

1.Giới thiệu về thiết kế và cấu hình của máy chiếu Mini TYCO D2300

máy chiếu tyco D2300

Thay vì mang một màu đen và vuông vức như D1600, D2300 lại mang được phủ một lớp sơn màu trắng và có thiết kế có phần nào mềm mại hơn “người anh” của mình. Với một thiết kế đẹp như vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng TYCO D2300 như một đồ vật trang trí kết hợp cùng nội thật trong văn phòng.

TYCO D2300  mang một thiết kế nhỏ gọn khác với những chiếc máy chiếu truyền thống có kích thước to và nặng, mục đích chính là để mang tới sự tiện dụng tối đa nhất cho người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn (22,6 * 14 * 5,5cm) và trọng lượng 1kg, bạn có thể dễ dàng đặt TYCO D2300 vào trong balo, mang từ nhà đến phòng họp.

Về cấu hình: máy chiếu TYCO D2300 đã được nâng cấp lên cường độ sáng 2300 Lumens và công nghệ DLP. Độ tương phản 3000:1 cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn.

Đặc biệt ở nhất ở đô phân giải 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Về cấu hình, máy chiếu mini TYCO D2300 không hề thua kém những mẫu máy chiếu có kích thước lớn hơn mình gấp nhiều lần.

2. TYCO D2300 ở trong trình chiếu họp nhóm nhỏ.

Trong trải nghiệm thực tế từ những khách hàng đã sử dụng, ở môi trường họp nhóm nhỏ, D2300 đã thể hiện ở mức xuất sắc với tất cả Word, Excel, PowerPoint,… Các nét chữ rõ ràng, hình ảnh trình chiếu rõ nét và có chiều sâu.

Tuy nhiên vẫn như các mẫu máy chiếu sử dụng công nghệ bóng đèn LED khác, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời để có trải nghiệm trình chiếu cùng máy chiếu android TYCO D2300 một cách trọn vẹn nhất.

Còn thêm một vài tính năng khác mà chắc chắn những khách hàng hay phải di chuyển họp nhóm chắc chắn sẽ thích đó là: khả năng kết nối không dây và bộ nhớ riêng của TYCO D2300. Với kết nối không dây, bạn sẽ không còn phải nối những sợi dây tín hiệu dài tốn thời gian, đôi khi hay bị xảy ra trục trặc khi dây bị hỏng hoặc bị động vật cắn, khiến lỡ mất buổi trinh chiếu quan trọng của bạn.

D2300 còn tích hợp bộ nhớ trong 8GB, từ nay bạn sẽ chẳng còn phải mang quá nhiều thiết bị như Laptop, điện thoại theo bên mình nữa. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần copy sẵn dữ liệu vào bộ nhớ của máy chiếu TYCO giá rẻ TYCO D2300 trước buổi trình chiếu, quá đơn giản phải không nào?

TYCO D2300 thực sự  là một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh với thiết kế mang tới sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình sản phẩm này chưa? Hãy liên lạc với chúng tôi hoặc Click TẠI ĐÂY

Comment facebook