Hướng dẫn các bước cài đặt trình chiếu không dây cho máy Panasonic

Bạn đang sử dụng máy chiếu Panasonic, bạn muốn thay đổi cách kết nối một cách tiện dụng và đơn giản hơn? Hôm nay, maychieure.net sẽ đưa ra một số hướng dẫn về các bước cài đặt trình chiếu không dây cho máy Panasonic nhé. 

máy chiếu panasonic

Để cài đặt trình chiếu đối với máy chiếu Panasonic thì chúng ta nên dùng phần mềm Wireless Manager Mobile Edition 6.0 để tạo hiệu quả cao nhất.

1. Cài đặt phần mềm

Áp dụng trực tiếp bằng một đĩa phần mềm có kèm theo máy, sử dụng hêm một chiếc Laptop có Card Wireless rồi bỏ đĩa vào chạy file cài đặt. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện giao diện hoạt động. Khi đó bạn thực hiện tiếp các bước sau đây:

– Chọn ” install ” để cài đặt

– Chọn ” next” để tiếp tục cài đặt

– Chọn ” next” tiếp

– Chọn ” Yes” nếu bạn muốn kết nối máy tính và máy chiếu ngay hoặc ” No” để hoàn tất quá trình

2. Kết nối phần mềm với máy chiếu

B1: Khởi động máy chiếu, khi nó máy chiếu giá rẻ Panasonic sẽ có chức năng tự động phát wifi. Nhấn ” Input ” hoặc chọn ” chọn cổng ” “Panasonic Application” trên màn hình. Sau khi load chương trình xong, cho máy tính kết nối wifi của máy chiếu

B2: Chạy chương trình “ Wireless Manage…” đã được cài đặt. Sau khi khởi động xong. Chọn Yes để tiếp tục cài, chọn next để chuyển sang giao diện tiếp theo rồi điền tên của từng máy vào mục “Proj” ( tên máy sẽ hiển thị khi chúng ta click vào phần Application trên màn hình).

– Chọn Next để trở lại màn hình, khi đó Registered Projectors sẽ được hiển thị lên máy chiếu và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm Wireless, chọn máy và click vào Use để kết nối nó.

– Chọn mũi tên ” Start projection ” để bắt đầu kết nối với máy chiếu

Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước để cài đặt trình chiếu không dây dành cho máy chiếu trường học Panasonic rồi. Chúc bạn thành công.

Comment facebook