Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu khung cố định

Màn chiếu khung cố định hay còn được gọi là màn chiếu loại khung phẳng, rất thích hợp để sử dụng chung với các loại máy chiếu dành cho văn phòng, chiếu phim hay máy chiếu trường học và đặc biệt là đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc màn chiếu này thì hãy theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây để lắp đặt nhé: 

1. Chuẩn bị

– Màn chiếu khung cố định ( bao gồm 4 thanh nhôm gọi là khung màn chiếu, vải màn chiếu và 4 cây căng màn chiếu và 4 thanh nhôm chữ L để cố định màn chiếu)

– Lò xo, ốc ít và những dụng cụ cần thiết khác.

Có thể bạn muốn xem: may chieu tyco T35

2. Cách lắp đặt

B1: Dùng 4 thanh nhôm và 4 thanh kim loại hình chữ L để lắp thành khung, cố định nó bằng ốc vít. Phải chắc chắn rằng, các cạnh phải khớp chắc chắn với nhau.

B2: Sử dụng 4 cây căng để căng vải màn chiếu lên khung chiếu đó. Tại cạnh sau của vài màn sẽ được thiết kế thêm đường rỗng để bạn có thể xỏ cây căng màn vào trong.

B3: Sử dụng lò lo để căng vải màn với phần khung.

Chỉ cần những bước đơn giản vậy là bạn đã có thể lắp đặt được màn chiếu để hỗ trợ cho chiếc máy chiếu mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia rồi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước cài đặt trình chiếu không dây cho máy Panasonic

Comment facebook