KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHIẾU DÀNH CHO CÁC “PHƯỢT THỦ”

Trong những năm gần đây, chúng ta nghe rất nhiều về từ “phượt”. Người người nhà nhà đến hẹn lại lên, lại í ơi nhau xách ba lô lên và đi. Chúng ta nói “phượt” như một cách để kéo mọi người lại gần nhau hơn, đi và trải nghiệm nhiều hơn và quả thực điều này rất đúng. Những thiết bị điện tử đi kèm như máy ảnh, camera, … lại được càng phượt thủ săn đón nhiều hơn. Và đương nhiên máy chiếu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên so với những thiết bị điện tử phổ biến khác, người dùng thường khó khăn khi lựa chọn máy chiếu hơn. Lý do bởi máy chiếu du lịch hiện vẫn còn đang khá mới lạ ở nước ta. Vậy lựa chọn một chiếc máy chiếu thế nào để phù hợp với những chuyến đi du lịch, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Đảm bảo thiết kế của máy chiếu phải gọn và nhẹ

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi du lịch cùng bạn bè người thân và buổi tối cùng nhau xem lại những bức ảnh, những video ngày hôm ấy ghi lại được. Để lựa chọn được một chiếc máy chiếu du lịch, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là kích thước và trọng lượng. Thông thường một chiếc máy chiếu du lịch chỉ trọng lượng chỉ 1KG và kích thước nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay, để làm sao tốn ít diện tích trong khoang hành lý của bạn. Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn cũng giúp người sử dụng dễ dàng đặt máy ở bất cứ đâu đề trình chiếu. Tiện lợi hơn rất nhiều so với những chiếc máy chiếu thông thường cồng kềnh và nặng nề.

2. Nên lựa chọn máy chiếu có hệ điều hành ADNROID OS tiện lợi.

Tính năng mới Eshare của máy chiếu Android của TYCO

Bạn nên lựa chọn một chiếc máy chiếu thông minh thay vì một chiếc máy chiếu thông thường. Những chiếc máy chiếu mang hệ điều hành có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . .  để kết nối. Ngoài khả năng độc lập, những  máy chiếu Android còn có nhiều tính năng khác như:

  • Sử dụng bộ nhớ trong cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
  • Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play.

Ngoài ra hệ điều hành Android còn cho bạn khả năng kết nối không dây tới nhiều thiết bị. Bạn có thể cùng gia đình ngồi xem lại những hình ảnh, video trên điện thoại sau những buổi đi chơi dã ngoại hoặc thưởng thức những game Mobile trên một man hình lớn, mang lại cảm giác mới mẻ nhất.

3. Lựa chọn máy chiếu có tích hợp Pin.

Để đi du lịch, bạn nên lựa chọn một chiếc máy chiếu có tích hợp Pin. Lý do là vì không phải địa điểm phượt nào cũng có sẵn ổ điện cho bạn sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chiếc máy chiếu đó như một chiếc sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng… khi cần. Quả thực rất tiện lợi phải không nào?

Máy chiếu Android TYCO D1600 là dòng máy chiếu Mini đến từ hãng sản xuất TYCO. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 0.65kg. Đi cùng với đó là hệ điều hành Android cùng dung lượng Pin 10.000mAh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các phượt thủ trong năm 2019.

Xem thêm về sản phẩm máy chiếu Mini TYCO D1600 TẠI ĐÂY

Comment facebook