LÝ DO VÌ SAO TYCO T2800A LÀ CHIẾC MÁY CHIẾU GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Vào năm 2019, hãng máy chiếu TYCO đã tung ra một Model T2800A với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ phù hợp nhất với mục đích sử dụng cho giải trí cá nhân và gia đình. Nếu bạn là một người có nhu cầu là để sử dụng trình chiếu giải trí trong nhà, TYCO T2800A sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc máy chiếu thông thường to cồng kềnh và đầy bất tiện.

 1. Thông số kỹ thuật của máy chiếu thông minh TYCO T2800A

Thông số kỹ thuật chính là yếu tố quyết định làm nên chất lượng của một chiếc máy chiếu. Dù có mức giá bán khả rẻ, tuy nhiên thương hiệu máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy một cấu hình khá tốt.

Bóng đèn với công nghệ LED tích hợp cho ra cường độ sáng cao 2800 lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 1500:1. Kết hợp cùng điểm mạnh nhất của TYCO T2800A lại nằm ở độ phân giải HD 1280 x 720p,  sẽ cho bạn thưởng thức những buổi trình chiếu có chiều sâu hình ảnh và có độ chi tiết cùng màu sắc rực rỡ.

Tuy nhiên do sử dụng công nghệ bóng đèn LED, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng trong phòng để TYCO T2800A có điều kiện trình chiếu tốt nhất.

2. HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Tính năng mới Eshare của máy chiếu Android của TYCO

T2800A được hãng máy chiếu TYCO tích hợp cho hệ điều hành Android và biến nó thành một chiếc máy có thể hoạt động độc lập mà không bị phụ thuộc tới một thiết bị nào khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . . để kết nối.

Ngoài khả năng độc lập, máy chiếu thông minh android TYCO T2800A còn có nhiều khả năng khác như:
• Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
• Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
• Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play.

 

Kết nối không dây

Đối với các máy chiếu thông thường khác, khi muốn sử dụng bạn bắt buộc phải có dây kết nối tới các cổng như HDMI, VGA của thiết bị thứ 3 như máy tính, laptop… Điều nay gây tốn thời gian và khiến căn phòng của bạn không được thẩm mỹ. Tuy nhiên tình cảnh đó từ nay đã hết với khả năng trình chiếu không dây từ các thiết bị laptop máy tính đến TYCO T2800A.

Ngoài ra máy chiếu thông minh TYCO T2800A còn có thể kết nối với các Smart Phone, Laptop qua một phần mềm Eshare, bạn có thể trình chiếu những bức ảnh-video trong điện thoại cùng những thành viên trong gia đình, hay là thưởng thức game Mobile với một màn hình lớn.

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và muốn sử hữu một chiếc máy chiếu thông minh cùng hàng ngàn tiện ích của nó, hãy lựa chọn TYCO T2800A.

3. Bóng đèn tỏa nhiệt ít, tuổi thọ cao tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng.

Bóng đèn là một vấn đề rất nhiều người quan tâm, vì khi bóng đèn bị cháy hay hỏng, chi phí phải bỏ ra để sửa chữa rất lớn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu TYCO T2800A vì bóng đèn sử dụng công nghệ LED, tăng tuổi thọ máy chiếu và cho thời gian sử dụng  từ 20000 giờ – 50000 giờ..Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, bảo dưỡng cho bạn.

Comment facebook