Máy chiếu optoma Full HD chính hãng, giá rẻ

Máy chiếu Optoma Full HD là một dòng sản phẩm máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu Optoma được sử dụng chủ yếu để trình chiếu văn phòng, hội họp lớp học…Ngoài ra máy còn được sử dụng để trình chiếu xem phim giải trí, bóng đá.

Ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của Optoma PX318 3

Máy chiếu Optoma Full HD đa số được sử dụng công nghệ DLP tiên tiến trên thế giới. Với công nghệ này cho phép các máy chiếu Optoma có khả năng trình chiếu ở độ phân giải Full HD. Cùng với công nghệ bóng đèn hình Halogen mang tới hình ảnh hiển thị đầy tươi sáng và rõ ràng.

máy chiếu optoma full hd

 

Dưới đây là 3 mẫu máy chiếu Optoma Full HD giá rẻ đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất năm 2017.

  1. Máy chiếu Optoma S341

Đây là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các trường học cũng như văn phòng dùng để hội họp. Máy có cường độ sáng 3.500 Lumen, độ tương phản lên tới 22.000:1, độ phân giải thực 800×600 Px. Tuy nhiên máy hỗ trợ độ phân giải lên tới 1600×1200 Px cao hơn cả Full HD. Máy cho hình ảnh khá sắc nét và trung thực

máy chiếu optoma Full HD

Máy có giá tương đối mềm so với những tính năng mà máy mang lại cho người sử dụng. Với máy chiếu Optoma S341 bạn có thể sử dụng để trình chiếu các file văn bản một cách rõ ràng và sắc nét.

Máy chiếu optoma S341 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tiêu chuẩn. Giúp máy có thể kết nối được với nhiều thiết bị phổ thông cũng như các thiết bị mới nhất hiện nay như: Laptop, máy tính để bàn, đầu android box, đầu K+…

làm sao để sử dụng máy chiếu bền và hiệu quả

>>> Xem ngay cấu hình và tính năng chi tiết của máy chiếu Optoma S341.

Bạn cũng có thể kết nối máy chiếu với điện thoại hoặc Ipad qua cáp kết nối một cách dễ dàng. Việc trình chiếu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều cho bạn.

2. Máy chiếu Optoma PX318

Là một dòng sản phẩm có cấu hình được nâng cấp từ máy chiếu Optoma S341 thì máy chiếu Optoma PX318 có khả năng trình chiếu tốt hơn.

Với giá chỉ hơn 9 triệu đồng, nhỉnh hơn một chút so với Optoma S341 nhưng hiệu suất trình chiếu của Optoma PX318 vượt trội hơn hẳn. Máy cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn nhiều. Khả năng trình chiếu các file văn bản cũng rất tốt bởi độ tương phản lên tới 25.000:1.

Tất nhiên máy cũng hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối tiêu chuẩn giúp máy có thể tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau.

>> Xem ngay thông số chi tiết của Optoma PX318 để có thể so sánh với máy chiếu Optoma S341.

3. Máy chiếu Optoma X341

Optoma X341là sự kết hợp giữa S341 và PX318. Máy chiếu Optoma X341 khắc phục những nhược điểm của cả 2 loại máy chiếu trên. Optoma X341 mang tới một hình ảnh trình chiếu đầy mạnh mẽ với dải màu sắc sống động. Máy có thể hiển thị lên tới 1,07 tỷ màu sắc khác nhau.

máy chiếu optoma full HD

Máy chiếu optoma X341 có khả năng trình chiếu nguồn dữ liệu Full HD, 3D. Do đó không chỉ sử dụng với chức năng trình chiếu sline bạn cũng có thể sử dụng máy để xem phim với đầy trải nghiệm. Mang tới hình ảnh sắc nét và đầy sống động.

>>> Xem ngay cấu hình chi tiết may chieu Optoma X341 cùng các ưu đãi đặc biệt khi mua máy.

Comment facebook