[Sốc] Máy chiếu xem bóng đá giá rẻ, tốt nhất cho quán cafe

Máy chiếu không chỉ là một thiết bị được sử dụng để trình chiếu hội họp, giảng dạy mà còn sử dụng để trình chiếu cho quán cafe, xem phim gia đình… Vậy, làm sao để lựa chọn được những chiếc máy phù hợp với mục đích trình chiếu?

Bài viết dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy chiếu cho quán cafe, xem phim… Với giá rẻ, tốt nhất thị trường.

Trước tiên nói qua về các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng trình chiếu của máy:

– Cường độ sáng của máy chiếu

  • Cường độ sáng của máy chiếu thể hiện khả năng trình chiếu của máy. Máy có cường độ sáng thấp thì chỉ trình chiếu ở trong môi trường phòng tới mới đảm bảo máy cho ra hình ảnh trình chiếu tốt. Máy có cường độ sáng càng cao thì khả năng trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng càng tốt.

– Độ tương phản

  • Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất của máy chiếu. Giúp máy chiếu có hình ảnh mang chiều sâu, thể hiện rõ nhất khi trình chiếu các file văn bản. Máy chiếu có độ tương phản càng cao thì cho nét chữ càng rõ ràng và sắc nét.

– Độ phân giải

  • Độ phân giải của máy chiếu thể hiện độ mịn của hình ảnh và khả năng tương thích với những nguồn phát chất lượng cao. Máy có độ phân giải càng cao thì tương thích tốt với càng nhiều nguồn phát chất lượng và hình ảnh càng mịn và sắc nét.

Tuỳ vào mục đích sử dụng của từng người và không gian trình chiếu mà bạn nên chọn loại máy chiếu phù hợp với mình. Dưới đây là 3 mẫu máy chiếu xem bóng đá quán cafe, văn phòng, giảng dạy.

1. Máy chiếu Optoma S341

Đây là một mẫu máy chiếu có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Chỉ chưa đầy 9 triệu đồng là bạn có thể mua máy chiếu Optoma S341 full bộ bao gồm: Máy chiếu, màn chiếu, giá treo máy, cáp truyền tín hiệu… Ngoài ra còn được hưởng nhiều khuyến mại khác nhau. Tuỳ vào từng cửa hàng mà bạn chọn mua máy.

Máy chiếu Optoma S341

 

Optoma S341 có cường độ sáng tương đối cao cho khả năng trình chiểu rõ nét ngay cả trong điều kiện môi trường trình chiếu có nhiều ánh sáng.

>>>  Xem ngay thông số kỹ thuật của máy chiếu Optoma S341

2. Máy chiếu Optoma X312

Với độ phân giải cao hơn so với Optoma S341 mang tới hình ảnh mịn và sắc nét. Cùng với công nghệ DLP tiên tiến thế giới. Máy có khả hiển thị lên tới 1,07 tỷ màu sắc khác nhau giúp hình ảnh trình chiếu mang màu sắc, sống động và đầy trung thực.

Optoma X312 có khả năng trình chiếu trên màn hình cỡ lớn có thể lên tới 120”. Vì vậy máy thích hợp cho việc trình chiếu quán cafe, bóng đá, chiếu phim… Bạn có thể thưởng thức những trận bóng đá kinh điển hay những bộ phim bom tấn đầy trải nghiệm.

>>> Xem ngay máy chiếu optoma X312 để biết các tính năng chi tiết.

3. Máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341 có thể nói là dòng sản phẩm được kết hợp giữa optoma S341 và optoma X312 bởi máy đáp ứng được nhu cầu trình chiếu đa năng như: Trình chiếu giảng dạy, hội họp văn phòng, quán cafe, bóng đá…

máy chiếu optoma full HD

Máy chiếu Optoma X341 còn có khả năng trình chiếu những file dữ liêu 3D, đa dạng kết nối và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Máy có chế độ tiết kiệm điện giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng cùng với công nghệ Eco+ kéo dài tuổi thọ bóng đèn hình. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng máy.

>>> Xem ngay máy chiếu optoma X341 để biết tất cả các tính năng của máy.

Ngoài ra còn rất nhiều các máy chiếu giá rẻ khác để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với không gian trình chiếu.

Để biết thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

 

 

Comment facebook