TYCO D2300 – MÁY CHIẾU MINI TIỆN LỢI SỐ MỘT DÀNH CHO DOANH NHÂN

Máy chiếu từ lâu đã được biết tới như một công cụ đắc lực trong việc giúp các bài giảng, buổi họp, hội thảo… trở nên dễ hiểu, sống động động hơn. Nhưng với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, những chiếc máy chiếu truyền thống đã sớm bộc lộ những điểm yếu như quá to và nặng, gây nhiều khó khăn khi muốn mang đi. Hiểu được tâm lý của khách hàng là những người hay dự những buổi họp nhóm nhỏ, hãng máy chiếu TYCO đã cho ra mắt sản phẩm máy chiếu Mini D2300 nhằm thay thế những chiếc máy chiếu thông thường to và nặng.

1. Máy chiếu Mini TYCO D2300 có thiết kế phù hợp với những người hay phải di chuyển

Với kích thước bằng lòng bàn tay và trọng lượng chỉ 1kg, TYCO D2300 chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn các máy chiếu thông thường khác trong trường hợp người sử dụng phải di chuyển nhiều. Đối với những khách hàng hay có những buổi họp nhóm nhỏ, họ thường phải di chuyển liên tục cả trên những chuyến bay lẫn dưới mặt đất để gặp đối tác.  TYCO D2300 với lợi thế nhỏ gọn sẽ dễ dàng để vào trong balo, hành lý mà không tốn quá nhiều diện tích của bạn.  Với sự cơ động nhỏ gọn cũng giúp TYCO D2300 trình chiếu dễ dàng hơn khi bạn có thể đặt trên mặt bàn, mặt ghế… hay trên bất cứ mặt phẳng nào. Khác xa với các mấy chiếu thông thường rất khó khăn vì chúng nặng nề và cần nhiều diện tích lắp đặt.

2. Cấu hình mạnh của máy chiếu Mini TYCO D2300.

Tính năng mới Eshare của máy chiếu Android của TYCO

Trong trải nghiệm thực tế từ khách hàng đã trải nghiệm, ở trong môi trường họp nhóm nhỏ D2300 đã thể hiện tốt với tất cả các file Word, Excel, PowerPoint,… Các nét chữ rõ ràng, hình ảnh trình chiếu rõ nét và có chiều sâu. Điều này đến từ độ phân giải HD (1280×800) mà TYCO D2300 sở hữu.

Tuy nhiên vẫn như các mẫu máy chiếu sử dụng công nghệ bóng đèn LED khác, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời trong phòng để có trải nghiệm trình chiếu cùng máy chiếu android TYCO D2300 một cách trọn vẹn nhất.

3. Khả năng kết nối không dây và tích hợp bộ nhớ trong.

Còn thêm một vài tính năng khác mà chắc chắn những khách hàng hay phải di chuyển họp nhóm chắc chắn sẽ yêu thích. Đó là khả năng kết nối không dây và bộ nhớ riêng của máy chiếu TYCO D2300 nhờ hệ điều hành Android. Với kết nối không dây, bạn sẽ hết cái cảnh phải nối những sợi dây dài HDMI, VGA. Với việc tích hợp bộ nhớ trong 8GB, từ nay bạn sẽ không cần phải mang quá nhiều thiết bị như Laptop, điện thoại theo bên mình nữa. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần copy sẵn dữ liệu vào bộ nhớ của TYCO D2300 trước buổi trình chiếu, quá tiện lợi phải không nào?

Xem thêm về thông số kỹ thuật của máy chiếu android TYCO D2300 TẠI ĐÂY

Comment facebook