TYCO T8HD – Máy chiếu xem bóng đá FULL HD giá rẻ số một hiện nay!

Thưởng thức một trận đấu bóng đá tại nhà trên chiếc màn hình 100 inch ước mơ của biết bao tín đồ của môn thể thao vua. Việc chọn một chiếc máy chiếu xem bóng đá ưng ý là rất khó trong thời buổi đang có quá nhiều mẫu trên thị trường hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu máy chiếu xem bóng đá giá rẻ cực đỉnh trong năm 2019: Đó chính là TYCO T8HD.

1.Cấu hình cực khủng của máy chiếu giá rẻ TYCO T8HD

Trong những trận đấu bóng đá, yêu cầu về một màn hình có độ phân giải cao là cực kỳ quan trọng bởi vì có rất nhiều chi tiết nhỏ trên sân phải rõ nét như: thảm cỏ, quả bóng, đường biên, các cầu thủ… Vậy nên độ phân giải của máy chiếu phải đủ lớn để đáp ứng những nhu cầu trên.

Độ phân giải chính là chỉ số của các điểm Pixels trên một bức ảnh. Càng nhiều điểm Pixels sẽ cho hình ảnh càng có độ chi tiết và chiều sâu hơn. Hãng máy chiếu TYCO đã trang bị cho T8HD một trong những độ phân giải “khủng” phổ biến nhất hiện nay đó chính là FULL HD 1920x1080p.

( Đối với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixels đồng nghĩa với màn hình đó 1920 x 1080 = 2073600 pixels tồn tại trên màn hình hay còn gọi ngắn gọn là 2.07 Megapixels (1 Megapixels = 1 triệu pixels)

Với các điểm ảnh Pixels dày đặc như vậy, đảm bảo sẽ cho hình ảnh sẽ có độ nét và chiều sâu cực cao. Kể cả các chi tiết nhỏ trên sân như mặt cỏ, gương mặt các cầu thủ, quả bóng, đường biên… sẽ được thể hiện chi tiết nhất.

Ngoài ra được hỗ trợ bởi độ tương phản 3000:1 và cường độ sáng 3800lumens chắc chắn sẽ cho ra hình có độ sáng, chân thực và sống động. Như vậy, cấu hình khủng của máy chiếu giá rẻ TYCO T8HD chắc chắn sẽ cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như đang ngồi trực tiếp ở trong sân vận động.

2. Độ bền cao đến bất ngờ của máy chiếu TYCO T8HD

máy chiếu mini đèn led

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một điều mà khách hàng sẽ đắn đo trước khi mua. Đối với máy chiếu, độ bền của bóng đèn là quan trọng nhất bởi vì đây chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất. Với những thông số sau đây của máy chiếu FULL HD TYCO T8HD sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng. Áp dụng công nghệ bóng đèn LED ngoài tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh còn có một tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 – 50.0000 giờ, kéo dài tới nhiều năm sử dụng.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội tuy nhiên máy chiếu TYCO T8HD chính hãng lại có mức giá rất “dễ chịu”.  Chỉ cần bỏ ra 6 triệu 800 ngàn VNĐ bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chiếu với độ phân giải FULL HD, tuổi thọ bóng đèn cao cùng vô vàn những tính năng nổi bật khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở dưới đây:

http://maychieure.net/may-chieu-tyco-t8hd-full-hd/

Comment facebook