Các lưu ý khi sử dụng máy chiếu Optoma

Trong xã hội ngày càng tiên tiến như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc máy chiếu hiện đại đã không còn quá xa lạ nữa. Vậy, làm thế nào để vận hành nó một cách an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một vài lưu ý khi sử dụng máy chiếu Optoma dành cho bạn nhé. 

-Trước khi sử dụng máy chiếu, bạn phải đọc kỹ các hướng dẫn được ghi trong sổ hướng dẫn kèm theo máy hoặc hỏi các chuyên gia kỹ thuật tại nơi mà bạn mua nó.

– Phải chắc chắn rằng nơi đặt máy chiếu và giá đỡ phải ổn định, không nên đặt máy lên các phương tiện vận chuyển vì nó có thể rơi hoặc làm vỡ bóng đèn.

– Vệ sinh máy chiếu thường xuyên. Nên dùng khăn ẩm để lau bên ngoài thiết bị, cấm sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa và đặc biệt là phải rút phích cắm điện trước khi vệ sinh máy chiếu.

– Máy chiếu Optoma được trang bị hai đường thông khí ( xả ra và hút vào ) vì vậy tuyệt đối không được bịt kín hoặc đặt bất cứ vật nào gần vị trí đường thông khí này vì nếu nhiệt độ bị tích tụ quá nhiều sẽ gây ra tình trạng cháy nổ hoặc gây thiệt hại cho máy.

– Thường xuyên kiểm tra nguồn điện áp hoạt động của thiết bị

– Nếu cần thêm linh kiện, bạn nên chọn đúng linh kiện của ngành công nghiệp này, tránh gây hỏa hoạn, giật điện khi chọn sai linh kiện. Hoặc trường hợp sửa chữa, bảo hành thì hãy hỏi ý kiến các chuyên viên kỹ thuật để đạt hiệu quả cao nhất.

– Nên đặt máy chiếu ổn định tại một vị trí có nhiệt độ ổn định đề phòng hỏng hóc và tốt nhất là nên sử dụng chiếu trong 2 tiếng vì nó có thể thay đổi nhiệt độ nhanh chóng.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy chiếu Optoma, chúng tôi cung cấp các loại máy chiếu chất lượng nhất trên thị trường và phổ biến là các dòng máy chiếu trường học như máy chiếu Optoma PX318, Máy chiếu Optoma S341, W314,….Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với maychieure.net để biết thêm chi tiết.

Comment facebook