Có nên mua máy chiếu Tyco D1600 không?

D1600 là Model máy chiếu giá rẻ đến từ thương hiệu máy chiếu TYCO. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng thông minh, nên máy chiếu Mini Tyco D1600 được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nếu bạn là một người mới tìm hiểu và đang đắn đo liệu có nên mua chiếc máy chiếu này hay không, thì đây sẽ là bài viết phân tích về máy chiếu TYCO D1600 mà chúng tôi dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu về những mục đích sử dụng của máy chiếu Mini Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600

Như mọi thiết bị điện tử khác, mỗi chiếc máy chiếu ra đời đều phục vụ cho mục đích riêng của mình. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn phải xác định rằng liệu chiếc máy chiếu đó có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Đối với máy chiếu Tyco D1600, thiết kế nhỏ gọn và sở hữu cấu hình cao đã mang tới sự đa năng về mục đích sử dụng cho sản phẩm này. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng TYCO D1600 cho nhiều mục đích khác nhau như: du lịch, giải trí cá nhân và gia đình,  hội họp nhóm nhỏ … Nếu như những mục đích sử dụng tôi liệt kê ở trên trùng hợp với bạn, thì lựa chọn máy chiếu Mini TYCO D1600 sẽ là vô cùng đúng đắn

Thiết kế nhỏ gọn của máy chiếu mini Android Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600

TYCO D1600 mang một thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay sẽ mang tới sự tiện dụng tối đa nhất cho người dùng. Với kích thước chính xác (21,4 * 11,3 * 2,3cm), bạn có thể dễ dàng đặt Máy chiếu Mini Android TYCO D1600 vào trong balo, túi xách, hành lý mà không sợ tốn quá nhiều diện tích.

Vẻ ngoài của D1600 cũng được hãng máy chiếu TYCO chăm chút rất tỉ mỉ khi được sơn một lớp sơn đen rất lịch lãm, sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy chiếu này như một đồ vật để trang trí trong căn nhà của mình.

Máy chiếu Android TYCO D1600 nổi bật với độ phân giải HD và hệ điều hành Android

Máy chiếu mini Tyco D1600

Điểm mạnh nhất của máy chiếu Tyco D1600 lại nằm ở độ phân giải HD 1280 x 800,  sẽ cho bạn thưởng thức những buổi trình chiếu có chiều sâu hình ảnh và có độ chi tiết, màu sắc rực rỡ.

Máy chiếu mini android Tyco D1600 được hãng TYCO tích hợp cho hệ điều hành Android và biến nó thành một chiếc máy có thể sử dụng rất nhiều tính năng hiện đại của hệ điều hành nổi tiếng.

Một số tính năng mà hệ điều hành Android mang lại cho chiếu thông minh TYCO D1600 có thể kể tới như:
• Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
• Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
• Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng có sẵn trong CH Google Play để xem các kênh truyền hình, xem phim như Netflix, VTV:GO,…
Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và muốn sử hữu một chiếc máy chiếu thông minh cùng hàng ngàn tiện ích của nó, hãy lựa chọn máy chiếu TYCO D1600.

 

Comment facebook