Đây là lý do mà khách hàng yêu quý máy chiếu Tyco T7 Plus

Trên thị trường máy chiếu hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhiều sản phẩm dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Để mua được chiếc máy chiếu đúng với nhu cầu sử dụng của mình, người tiêu dùng cần bổ sung thêm nhiều kiến thức về sản phẩm đó cho bản thân. Bài viết này maychieure.net sẽ dành riêng cho những khách hàng đang quan tâm đến một mẫu chiếc máy chiếu giá rẻ đang cực HOT trên thị trường hiện nay, đó là chiếc TYCO T7 Plus.

máy chiếu Tyco T7+

Giới thiệu về máy chiếu Tyco T7+.

Thương hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ rất lâu. Họ nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và đi cùng vơi đó là môt giá thành rất hợp lý.  Được tung ra thị trường Việt Nam vào năm 2018, máy chiếu Tyco giá rẻ T7+ được đánh giá cao với cấu hình tốt mà nổi bật là độ phân giải HD, độ bền cao. Cho tới thời điểm hiện nay là đã 2 năm ra mắt, máy chiếu giá rẻ Tyco T7+ vẫn dành được rất nhiều cảm tình từ khách hàng.

Máy chiếu Tyco T7+ là một chiếc máy chiếu dùng chủ yếu cho các nhu cầu xem phim – giải trí cá nhân gia đình, xem bóng đá tại các quán nhà hàng – quán cà phê có diện tích nhỏ, trình chiếu họp nhóm nhỏ, … Nếu những nhu cầu trên trùng khớp với mục đích sử dụng của bạn, thì lựa chọn máy chiếu Tyco T7+ là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho một sản phẩm giá rẻ chất lượng.

máy chiếu Tyco T7+

Cấu hình của máy chiếu Tyco T7+ chính hãng.

Dù có mức giá bán khả rẻ, tuy nhiên  nhà sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy một cấu hình khá tốt. Bóng đèn với công nghệ LED trên tấm nền LCD cho ra cường độ sáng cao 3000 lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 3000:1. Kết hợp cùng điểm mạnh nhất của máy chiếu giá rẻ TYCO T7+ Plus lại nằm ở độ phân giải HD 1280 x 800p  cho hình ảnh có chiều sâu và có độ chi tiết cao nhất. Yếu tố này đã biến TYCO T7+ thành một chiếc máy chiếu giải trí thông cho cá nhân và gia đình rất tuyệt vời. Tuy nhiên có một lưu ý cho người sử dụng, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng trong phòng để cho máy chiếu TYCO T7 plus chính hãng có điều kiện trình chiếu cao nhất.

Dòng máy này đem đến cho người dùng một độ bền cực cao, bóng đèn chiếu tích hợp công nghệ trên tấm nền LC giúp nâng cao tuổi thọ bóng chiếu  từ 20.000 – 50.000 giờ trình chiếu. Cùng với đó là chế độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ được đưa lên mức tối đa đồng thời tiết kiệm chi phí trong bảo trì, bảo dưỡng.

Tóm lại, máy chiếu Tyco T7+ hội tụ đủ những yếu tố về cấu hình, độ bền cao và một giá bán hợp lý. Đó chính là những lý do sau 2 năm khiến khách hàng vẫn cực kỳ yêu thích mẫu máy chiếu này.  Máy chiếu Tyco T7 Plus chính hãng hiện nay đang có giá bán chỉ: 4.890.0000 VNĐ

 

Comment facebook