Hướng dẫn sử dụng tính năng Eshare kết nối điện thoại của máy chiếu Android TYCO

Tính năng kết nối chia sẽ dữ liệu từ các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng … cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy chiếu hiện nay của đa số người tiêu dùng. Hầu hết những sản phẩm máy chiếu thông thường trên thị trường đều chưa chú trọng nhiều đến tính năng kết nối này, chủ yếu là cần sự hỗ trợ của các thiết bị phụ kiện ngoại vi bên ngoài như HDMI không dây, Miracst, Lightning…

Nhưng nhược điểm của các thiết bị này hầu hết đều khá kén thiết bị sử dụng, chính vì vậy hiểu được điều này TYCO một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam nghiên cứu và tích hợp tính năng Eshare vào các mẫu máy chiếu thông minh của mình. Với tính năng này đem đến cho người dùng khả năng trình chiếu hoàn hảo không giới hạn thiết bị cần kết nối mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Vậy sử dụng tính năng này ra sao, hôm nay maychieure.net sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối và sử dụng Eshare qua bài viết này.

Bước 1: Bật máy chiếu lên và kết nối với mạng Wifi hoặc mạng LAN tùy vào đường mạng nhà bạn.

Bước 2: Chọn click vào biểu tượng ứng dụng có chữ “Máy chủ Eshare” với icon chữ “E” trắng nền đỏ.

Tính năng mới Eshare của máy chiếu Android của TYCO

Bước 3: Khi giao diện hiện lên bạn sẽ dễ dàng thấy 3 bước hướng dẫn kết nối được hãng viết rất rõ ràng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 4: Chúng ta bắt đầu thao tác kết nối:

    Bước 4.1: Kết nối điện thoại của bạn với mạng của máy chiếu.

    Ví dụ: máy chiếu đang sử dụng mạng Wifi có tên “Tang4” thì điện thoại của bạn cũng phải kết nối với mạng Wifi “Tang4”.

   Bước 4.2: Tải ứng dụng Eshare và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Trên điện thoại bạn vào trình duyệt vào web chẳng hạn như Opera, Safari, Google Chrome, Brower,… đánh vào ô địa chỉ “192.168.1.120:8000”. Hoặc bạn có thể quét mã QR code để tải ứng dụng về. (Làm theo hướng dẫn như hình dưới).

hướng dẫn kết nối Eshare với điện thoại

Bước 4.3: Cách cài đặt ứng dụng Eshare trên điện thoại.

hướng dẫn kết nối Eshare với điện thoại

 Bước 4.4: Sau đó mở ứng dụng Eshare có tên “Eshare 4383” vừa được cài đặt trên điện thoại xong. Vậy là xong, giờ bạn đã có thể thoải mái trình chiếu mọi thứ có trên điện thoại với kích thước màn hình lớn.

Tính năng kết nối Eshare Tính năng kết nối Eshare

Ghi chú: Điện thoại được dùng trong bài viết này là Samsung Galaxy S10 Plus sử dụng hệ điều hành Android và máy chiếu được sử dụng là sản phẩm Tyco D2300 là sản phẩm máy chiếu thông minh cao cấp mới nhất của hãng hiện nay.

Với các thiết bị smartphone hiện nay bạn đều có thể dễ dàng kết nối với các thao tác tương tự giống như trên bất kể hệ điều hành nào. Ngoài ra với cách kết nối này bạn cũng có thể kết nối máy chiếu với laptop, máy tính bàn, máy chơi game,… chỉ cần các thiết bị đó có kết nối mạng.

 

 

 

Comment facebook