Lý do khiến bạn nên mua máy chiếu Optoma

Maychieure.net tự hào là nhà cung cấp máy chiếu chính hãng của thương hiệu Optoma. Với chất lượng hoàn hảo cùng giá thành phải chăng. Máy chiếu Optoma xứng đáng là cái tên hàng đầu trong thị trường công nghệ tại Việt Nam.

mua máy chiếu Optoma S341 tại tp-hcm

Máy chiếu Optoma sở hữu những tính năng nổi bật của dòng máy chiếu thông thường. Sở hữu thiết kế nhỏ nhẹ, đơn giản nên loại này hay được sử dụng trong giải trí gia đình. Hơn thế, do nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao nên các thiết bị của Optoma cũng có những cải tiến đáng kể. Với tiêu chí ” chất và rẻ” nên bất cứ ai cũng có thể biến gia đình mình trở thành rạp chiếu phim mini.

Hiện tại, các sản phẩm được tung ra thị trường đều ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi giá cả và khả năng trình chiếu tuyệt vời. Đa số sử dụng công nghệ DLP tiên tiến như máy chiếu Optoma PX346, PS346, W331,…tạo nên hình ảnh full HD sắc nét, chân thực. Cường độ sáng 2.000 – 3.700 AnsiLumens cho phép người dùng chiếu lên mọi môi trường sáng như văn phòng, lớp học, hội trường ngoài trời. Bóng đèn chiếu có tuổi thọ cao đạt trung bình từ 3.000 – 10.000 giờ, tỉ lệ tương phản 20.000:1 – 30.000:1 khiến khung hình chiếu chuyển động uyển chuyển, hài hòa hơn. Mặt khác, các dòng máy chiếu của Optoma còn có kết nối đa dạng với laptop, PC, điện thoại, USB, ổ cứng, thẻ nhớ… giúp người dùng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác nhất thông qua các cổng như HDMI/AV/AVG/ USB …

Các dòng máy chiếu Optoma đang có mặt tại maychieure.net: Máy chiếu Optoma PX346, Optoma PS346, Optoma W331, Optoma HD92, Optoma HD28DSE, Optoma HD27, Optoma EH341

Hiện tại, maychieure.net đang phân phối các dòng máy chiếu này để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Tất cả đều là hàng chính hãng, cam kết chất lượng có tem mác, có bảo hành. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ dịch vụ chuyển hàng đối khách hàng. Miễn phí tư vấn về sản phẩm và có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn đi kèm.

Comment facebook