Máy chiếu đa vật thể là gì?

Máy chiếu là góp nhặt các tính năng hoàn hảo của những thiết bị hiển thị như tivi, máy tính, đầu kỹ thuật số, đầu android tivi box ( chỉ một vài loại mới có). Điểm nổi bật của máy chiếu đó là chúng có thể chiếu lên màn hình với những hình ảnh cực lớn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, một số loại có thể chiếu nguyên cả vật thể tạo nên sự chân thực và sống động nhất tới người xem. Đó chính là máy chiếu đa vật thể. Vậy máy chiếu đa vật thể là gì? cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

máy chiếu đa vật thể là gì

1. Bạn hiểu máy chiếu đa vật thể là gì?

Nếu như may chieu gia re thông thường phải kết nối với nguồn phát như máy tính, điện thoại, đầu android,..để lấy dữ liệu thì tới ngày nay, chúng đã có thêm sự đột phá mới với công nghệ chiếu nguyên vật thể được gọi là máy chiếu đa vật thể.

Máy chiếu đa vật thể là cách chiếu trực tiếp nguồn sáng lên bề mặt của vật, thu hình ảnh bằng một camera và hiển thị toàn bộ lên màn chiếu hoặc kết nối với một máy chiếu bình thường khác để chiếu.

2. Máy chiếu vật thể được dùng cho những nhu cầu nào?

Do máy chiếu vật thể có nguyên lý hoạt động và sử dụng công nghệ hoàn toàn mới nên chúng được ưu ái sử dụng cho đa lĩnh vực khác nhau như giáo dục, nghiên cứu khoa học, triển lãm tại bảo tàng, an ninh quốc phòng, trong các hội thảo, hội nghị, khám chữa bệnh trong y học, …hoặc những nhu cầu trình chiếu có tính chuyên nghiệp và có kinh phí cao. 
– Trong giảng dạy và giáo dục: Máy chiếu đa vật thể hỗ trợ cho các buổi học thí nghiệm, nghiên cứu mẫu vật của môn sinh học, vật lý hoặc hóa học. Nó khiến cho hình ảnh vật thí sẽ trở nên chân thực và hấp dẫn hơn làm thu hút học sinh theo dõi vào bài học. Đồng thời, với những trải nghiệm thực tế như thế này, các em học sinh sẽ có thể hiểu rõ về môn học mà chúng đang theo đuổi

– Trong hội thảo giới thiệu sản phẩm hoặc kinh doanh: máy chiếu đa vật thể rút ngắn khoảng cách để khiến cho người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, thúc đẩy khả năng tiêu thụ và đẩy mạnh thương hiệu của họ. Hơn thế nữa, với việc kết hợp với màn hình rộng, các sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết. 

– Trong y tế: hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán bệnh dễ dàng hơn trên màn hình lớn, đặc biệt là lĩnh vực chụp x-quang hoặc các slide bệnh

– Trong quân sự, quốc phòng an ninh: tương tác dễ dàng giữa các nội dung cần truyền đạt của cán bộ và bộ đội. Giúp họ hiểu nhanh hơn về những thứ người nói cần truyền đạt

Xem thêm: tìm hiểu về máy chiếu gần là gì?

3. Vì sao nên sử dụng máy chiếu vật thể?

máy chiếu đa vật thể là gì 1

Máy chiếu vật thể có thể chiếu được mọi vật thể, không mất nhiều thời gian kết nối và chuẩn bị. Ngoài ra, nó có thể hiển thị 3 chiều hoàn hảo các tài liệu như ảnh, sách và đồ vật,… đồng thời cung cấp chính xác hình ảnh với độ phân giải cực cao so với máy chiếu thông thường.

Ưu điểm của máy chiếu vật thể: 

– Sở hữu công nghệ hoàn toàn mới: được trang bị các cảm biến ảnh với số mega pixel lớn. Hỗ trợ xuất hình ảnh với độ phân giải cao, hệ thống kết nối thuận tiện bằng HDMI/VGA/USB/S-video,.. 

-Thao tác dễ dàng trên màn hình máy tính, điện thoại, tivi,…

– Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và rất dễ sử dụng

– Bắt hình ảnh nhanh chóng, rõ ràng và sắc nét cộng thêm khả năng truyền tải ở mức cao

Chúng tôi bán máy chiếu giá rẻ chính hãng nhưng hiệu quả theo nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số hotline của maychieure.net để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

Có thể tham khảo những mẫu máy chiếu mini giá rẻ nhất tại đây

Comment facebook