Máy chiếu nào tốt nhất cho các doanh nghiệp

Mặc dù nhu cầu của các doanh nghiệp là rất cấp bách tuy nhiên bạn vẫn phải suy nghĩ và quyết định xem nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý 2 mẫu máy chiếu được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé. 

1. Máy chiếu Epson EB – S41

Chất lượng thực sự là yếu tố hàng đầu để khách hàng đi đến quyết định sau đó tới giá cả. Nếu như bạn đang muốn tìm mua cho mình một mẫu máy chiếu đáp ứng hoàn hảo cho cả hai tiêu chí này thì hãy chọn mua ngay mã sản phẩm EB – S41 của thương hiệu Epson nhé.

Máy chiếu Epson EB – S41 tự hào sở hữu hàng loạt các thông số kỹ thuật hoàn hảo như cường độ sáng 3,300 Lumen, đạt tỉ lệ tương phản 15.000: 1 và độ phân giải hình ảnh đạt khoảng SVGA, 800 x 600. Thay vì tạo ra một máy chiêu có độ phân giải lớn thì mã máy này lại sở hữu cường độ sáng hợp lý. Điều đó giúp cho nó có thể chiếu hoàn hảo ở tất cả các môi trường từ trong tối ra ngoài sáng đều được. Rất thích hợp đối với nhu cầu trình chiếu của các doanh nghiệp

2. Máy chiếu ViewSonic PA502X

máy chieu viewsnonic

Tuy mức giá hơi đắt hơn so với những mẫu máy chiếu văn phòng cùng phân khúc khác nhưng những gì nó mang lại cho người dùng là hoàn toàn xứng đáng. Máy chiếu Viewsonic PA502X có độ phân giải tự nhiên là XGA 1024×768 và có thể nâng cấp lên một độ phân giải cao hơn. Với cường độ sáng khoảng 3500 ANSI Lumens, nó mang một màu sắc chính xác và góp phần tạo ra một bức tranh rõ ràng và tươi đẹp nhất.

ViewSonic PA502X có các tùy chọn kết nối hiện đại bao gồm HDMI, VGA, Video, RS232, USB. Nhờ những cổng kết nối này mà PA502X được sử dụng nhiều trong các mục đích trình chiếu ứng dụng kinh doanh. Ngoài trình chiếu văn bản thông thường thì PA502X còn có thể chiếu hình ảnh hoặc video vô cùng rõ ràng. Thật không may là máy chiếu ViewSonic PA502X không tích hợp thêm pin bên trong khi nào cần sử dụng cũng cần phải kết nối nguồn điện. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề cần phải quá lo lắng vì đặc thù trong các văn phòng là sự cố định

Comment facebook