Máy chiếu phân khúc tầm trung nào nổi bật?

Máy chiếu phân khúc tầm trung nào nổi bật chính là câu hỏi mà bất cứ ai đang có nhu cầu mua máy chiếu tầm trung ( khoảng 9 – 15 triệu đồng). Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về những dòng máy này. 

Điểm tốt nhất trong mã sản phẩm này là bạn vẫn có thể thuyết trình hoặc xem phim ngay cả khi có ánh sáng do có cường độ sáng và độ phân giải khá cao. Độ phân giải hình ảnh của nó khiến cho hình ảnh nổi bật và sắc nét hơn. Kết quả cuối cùng sẽ là một màn hình vô cùng chân thực và sống động. Bạn cũng có thể thiết lập nó dễ dàng hơn khi thay đổi ống kính của nó. Quan trọng nhất, máy chiếu này hoạt động tuyệt vời nếu bạn thiết lập đúng cách.
 2. Máy chiếu Optoma S341
Sự xuất hiện của máy chiếu Optoma chính hãng S341 được xem là cứu tinh trong các bài thuyết trình. Tất cả các tính năng của nó hoạt động bình thường kể cả khi bạn trình bày nó trên màn hình lớn và có ánh sáng thì người xem vẫn có thể nhìn thấy những hình ảnh rất rõ ràng.
Ngoài việc sử dụng nó cho mục đích kinh doanh, trình chiếu văn phòng thì Optoma S341 cũng có thể sử dụng để xem phim tại nhà. Ngay cả giáo viên và các nhân viên văn phòng đều thích sự nhỏ gọn và tính năng hoàn hảo của dòng máy này
3. Máy chiếu Sony VPL-EX430
Chất lượng hình ảnh và âm thanh chính là những tính năng tốt nhất của Sony VPL – EX430. Ngoài ra, chức năng dễ dàng kết nối và chia sẻ dữ liệu cũng rất hoàn hảo nhất là cổng vào HDMI.

Mặc dù nó không nhỏ và nhẹ nhưng bạn vẫn có thể bỏ túi và xách nó đi bất kỳ đâu. Có thể nói với mức giá phải chăng như thế này, bạn sẽ không phải hối hận vì chọn lựa và tin tưởng nó.

4. Máy chiếu Panasonic PT-LB383

Máy chiếu HD này là một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà bạn có thể tìm thấy ở trên thị trường. Bạn có thể chiếu nó ở trên màn hình có kích thước tối đa là 160 inch và hình ảnh vẫn còn rất rõ ràng. Đặc biệt, mẫu máy này có khá nhiều cổng kết nối cho phép kết nối trực tiếp với nhiều thiết bị cùng một lúc.

Máy chiếu Panasonic PT-LB383 cũng rất dễ sử dụng nên bạn có thể dễ dàng cài đặt và điều chỉnh nó. Nhờ đây mà bạn có thể phân phối bản trình bày của mình rõ ràng hơn nhiều.

5. Máy chiếu Optoma X341 

Sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời kể cả khi bạn đặt nó ở kích thước tối đa thì nó vẫn cho kết quả rõ ràng. Kích thước nhỏ và nhẹ, bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào hoặc đặt cố định nếu muốn. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính để bàn thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA in, VGA out, Audio int, Audio Out, AV, USB, RS232,.. Nhờ chất lượng hình ảnh tốt, kết nối đa năng kèm theo giá thành hấp dẫn nên máy chiếu Optoma X341 luôn được xem là mẫu may chieu phim tốt nhất trên thị trường.

Comment facebook