Máy chiếu tốt nhất cho điện thoại Android

Máy chiếu android đã không còn xa lạ gì đối với thị trường kỹ thuật số Việt Nam. Nó được ưa chuộng sử dụng bởi kích thước nhỏ gọn, chức năng đầy đủ và vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, với mức giá cực rẻ bạn đã có cơ hội sở hữu sản phẩm này rồi.

Nếu bạn đang lo lắng về việc không biết nên chọn mẫu máy chiếu android nào thì bài viết hôm nay sẽ là lời giải đáp rõ ràng nhất cho bạn.
 1. Máy chiếu Tyco T35A
Không nghi ngờ gì khi nói Tyco T35A là dòng máy chiếu Android tốt nhất hiện nay bởi nó chứa các tính năng tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu ở mức giá này. Thiết bị độ sáng cao, giá rẻ này giúp nó chiến thắng trên thị trường máy chiếu Android.
Độ sáng 3800 Lumens là một trong những điểm nổi bật của dòng máy này. So với các mẫu máy chiếu tốt giá rẻ khác trong cùng mức giá, nó cung cấp một hình ảnh rõ nét hơn ngay trong cả môi trường không quá tối. Với độ phân giải gốc là 1280×800, hỗ trợ lên tới 720P/1080P, dòng máy này cho phép bạn truyền trực tiếp nội dung video và hình ảnh lên màn hình có kích thước tối đa là 120 inch.
Mô hình này còn cung cấp trải nghiệm màn hình lớn và thoải mái hơn nhiều so với TV. Mặc dù hoạt động với hệ điều hành Android 4.4 nhưng nó vẫn tương thích với hầu hết các ứng dụng như Miracast, YouTube, Netflix và nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ kết nối wifi để phát trực tuyến nội dung mà không cần sử dụng dây cáp.

Có một chức năng khác nổi bật hơn đó chính là khả năng điều chỉnh hình từ xa vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh lấy nét hoặc bật, tắt màn hình tùy ý. ( Nếu như bạn lắp đặt máy chiếu lên cao thì tính năng này thực sự cần thiết đó) 

Tyco T35A xứng đáng là dòng máy chiếu giải trí gia đình tích hợp hệ điều hành android đáng mua nhất hiện nay. Vậy nó có dùng như một chiếc may chieu van phong chuyên nghiệp không? 

2. Máy chiếu mini Tyco D1600

Nếu như bạn thích một sản phẩm nhỏ gọn, đủ để đặt vừa vặn trên bàn tay của bạn thì Tyco D1600 chính là gợi ý đầu tiên. Tyco D1600 là dòng máy chiếu mini sở hữu hệ điều hành android 4.4 độc lập có tích hợp sẵn nhiều lựa chọn giải trí ( ứng dụng) tuyệt vời. 

Một trong những ưu điểm đầu tiên của dòng máy này đó chính là kích thước cực kỳ nhỏ, nhẹ nên bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi kể cả để trong túi đều được. Thương hiệu Tyco đã tập trung vào thiết kế của sản phẩm này nên có vẻ nó có vẻ ngoài khá thanh lịch.

Đừng bị lừa bởi hình dạng nhỏ bé của nó, các tiện ích được tích hợp trong thiết bị này khá thông minh bao gồm các tùy chọn kết nối Wifi và Bluetooth để truyền phát trực tuyến các nội dung mà bạn yêu thích. Đầu vào HDMI tương thích với video 1080p và liên kết được với các thiết bị khác để lấy dữ liệu. 

Máy chiếu cầm tay Tyco D1600 sở hữu Ram 1G và bộ nhớ trong 8G giúp lưu trữ nội dung dễ dàng, có thể sử dụng được kể cả khi không có kết nối internet. Về chất lượng hình ảnh, do sở hữu cường độ sáng 1600 ansi lumen, độ phân giải lên tới HD 1280x800px nên chỉ phù hợp với những môi trường không quá sáng. 

Có khá nhiều ứng dụng giải trí tiện lợi có thể sử dụng được. Đây cũng chính là điểm mạnh của những dòng máy chiếu Android, được khuyến khích cho những người có nhiều kinh phí muốn đầu tư vào sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn và linh hoạt. 

Comment facebook