Máy chiếu TYCO T7 Plus – giải pháp số 1 cho những quán café nhỏ với mức giá dưới 5 triệu đồng

Máy chiếu TYCO T7 Plus là một trong những sản phẩm giá rẻ dưới 5 triệu đồng thuộc thương hiệu TYCO. Mặc dù là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ khá lâu, là thế hệ sản phẩm thứ 2. Nhưng từ khi ra mắt cho đến nay TYCO T7+ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đây là sản phẩm nâng cấp từ mẫu máy chiếu đàn anh TYCO T7 đã đạt được nhiều thành công trước đó. Và là giải pháp số 1 cho những không gian sử dụng có diện tích nhỏ với mức kinh phí phù hợp hơn. Thay cho việc phải đầu tư một chiếc máy chiếu có cấu hình cao đắt tiền dành cho những không gian lớn hơn.

Máy chiếu TYCO giá rẻ T7+ thường được người dùng Việt sử dụng phục vụ cho giải trí gia đình. Và đôi khi còn được sử dụng cho những nhu cầu dạy học ở các lớp mẫu giáo nhỏ. Thậm chí còn có thể đáp ứng tốt cho mục đích kinh doanh tại các quán cafe quy mô nhỏ. Vậy TYCO T7 Plus có cấu hình như nào và được thiết kế có gì nổi bật. Hãy cùng maychieure.net tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

máy chiếu Tyco T7+

1/. Cấu hình máy chiếu TYCO T7+ chính hãng

TYCO T7 Plus được thiết kế với cấu hình cao hơn so với phiên bản đời đầu TYCO T7 trước đó. Sở hữu cường độ sáng 3000 Lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải thực 1280×800. Cùng công nghệ chiếu LED – 5 inch LCD TFT display mới nhất hiện nay. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sáng rõ vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc cấu hình. Đồng thời do sở hữu bóng đèn LED cho tuổi thọ lên đến tối đa 50.000 giờ. Giúp bạn có thời gian trải nghiệm và sử dụng máy chiếu được lâu dài hơn. Giảm thiểu chi phí thay thế và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sau này.

2/. Đa dạng trong kết nối với các thiết bị phát dữ liệu

Máy chiếu TYCO T7+ chính hãng vẫn được hãng thiết kế với đa dạng cổng kết nối HDMI1, HDMI2, USB1, USB2, AV, VGA, jack cắm tai nghe 3.5. Mang đến khả năng kết nối với các thiết bị đa phương tiện phổ biến hiện nay. Như laptop, android tivi box, DVD, HD Player, đầu K+… qua cổng kết nối như HDMI, VGA, AV. Ngoài ra TYCO T7+ còn hỗ trợ 2 cổng USB 2.0 giúp bạn đọc dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng di động hay USB.

máy chiếu Tyco T7+

3/. Tính năng được tích hợp trong máy chiếu TYCO T7 Plus chính hãng

– Điều chỉnh lấy nét con lăn bên trên thấu kính kết hợp cùng con lăn điều chỉnh Keystone. Tránh bị gãy hay khó điều chỉnh như đàn anh máy chiếu Tyco T7.

– Mặt trước là LED nhận điều khiển hồng ngoại, loa được bố trí 2 bên cho âm thanh phát ra to và rõ ràng hơn.

– Sử dụng thuật toán bù trừ chuyển động MEMC hiệu suất cao, có thể loại bỏ hiện tượng jitter. Và hiện tượng đuôi, cải thiện chất lượng hình ảnh động.

– Khả năng đọc đa dạng  các file dữ liệu như: MP4, MKV, M2TS, JPG, MP3…

– Đa dạng ngôn ngữ lên đến 23 thứ tiếng như Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và đặc biệt là Tiếng Việt.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm của thương hiệu máy chiếu TYCO tại link dưới đây <<

http://maychieure.net/may-chieu-tyco/

Comment facebook