Mua máy chiếu kết nối wifi loại nào tốt

Máy chiếu kết nối wifi hiện đang là trào lưu trong ngành giải trí phim gia đình. Nhu cầu sử dụng tăng cao vì vậy thị trường máy chiếu cũng tràn ngập các dòng máy khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình thích.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn một máy chiếu phù hợp với mục đích trình chiếu của mình. Đã có rất nhiều trường hợp mua máy về nhưng không sử dụng được hoặc sử dụng không đúng mục đích.

Để lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng thì bạn cần phải biết các thông số cơ bản của máy chiếu như: Cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải. Đây là 3 yếu tốt quyết định khả năng trình chiếu của 1 chiếc máy.

 

  • Cường độ sáng: Là khả năng trình chiếu của máy trong các môi trường trình chiếu khác nhau. Những máy có cường độ sáng thấp chỉ trình chiếu được trong môi trường không có ánh sáng hoặc có rất ít ánh sáng tác động. Đối với máy có cường độ sáng cao thì có khả năng trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng hơn.
  • Độ tương phản: Là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất của máy. Tỷ lệ tương phản cao giúp bạn trình chiếu văn bản được sắc nét và rõ ràng. Nếu bạn sử dụng máy để trình chiếu văn bản thì cần chọn máy có tỷ lệ tương phản cao.
  • Độ phân giải: Độ phân giải thể hiện độ mịn của hình ảnh trình chiếu. Hỗ trợ tốt khi trình chiếu các bộ phim bom tấn, mang đầy sự trải nghiệm cho người dùng.

Đây là những điều cần biết khi bạn mua bất kỳ một loại máy chiếu nào. Quay về chủ đề máy chiếu kết nối wifi. Hiện tại trên thị trường có một số dòng máy chiếu có thể kết nối wifi với 2 mục đích chủ yếu là: Kết nối với điện thoại và trình chiếu online.

Máy chiếu mini android

 

  • Với loại kết nối với điện thoại thì khả năng bắt wifi chỉ dùng để kết nối trình chiếu không dây với điện thoại.
  • Với loại dùng để trình chiếu online thì ngoài khả năng kết nối với điện thoại máy còn có thể trình chiếu online một cách động lập

Ở đây tôi chỉ bàn tới loại dùng để trình chiếu online bởi đây là dòng phổ thông và cao cấp hơn những dòng máy đời trước là chỉ để kết nối với điện thoại. Những dòng máy này còn được gọi là máy chiếu Android. Máy có chức năng như một chiếc điện thoại Android. Bạn có thể cài đặt vô vàn các ứng dụng vào để sử dụng như: Youtube, đọc báo, lướt web, facebook, xem phim…

máy chiếu tyco t35a

Máy chiếu Android có rất nhiều các mẫu mã khác nhau cũng như các tính năng tích hợp cao cấp. Thông thường các dòng máy này được sử dụng công nghệ đèn Led. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đầy tiện lợi. Một số máy còn được tích hợp cả pin gắn trong, bạn có thể sử dụng máy ở bất kỳ nơi đâu mà không cần nguồn điện.

Máy chiếu Tyco D1600

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại máy chiếu nào phù hợp với mình nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Tránh lãng phí khi mua về mà không sử dụng được.

Để biết rõ hơn về các loại máy chiếu kết nối wifi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

>>> Xem ngay tất cả các mẫu máy chiếu mini Android kết nối wifi tốt nhất hiện nay.

Comment facebook