Mục đích sử dụng của máy chiếu Optoma S341

Thương hiệu Optoma đã sản xuất và thiết kế ra sản phẩm X341 với mục đích đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Nó không những là thiết bị giải trí tuyệt vời, một chiếc may chieu truong hoc chuyên dụng mà nó còn được dùng nhiều khi thuyết trình, trình chiếu trong hội họp.

mục đích sử dụng của máy chiếu Optoma S341

1. Phục vụ trong giải trí ( gia đình và quán cafe, nhà hàng)

Máy có Độ phân giải: 1280 x 800 (WXGA) hỗ trợ lên đến FULL HD 1080p cho phép trình chiếu Full HD nhưng chất lượng chưa bằng những dòng khác như Optoma W341, X312,…Tuy nhiên, nếu nó dược sử dụng vào mục đích để giải trí gia đình hoặc phục vụ trong kinh doanh các quán cafe thì S341 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

2. Dùng nhiều trong giảng dạy

Sản phẩm tích hợp công nghệ DLP và độ sáng 3.600 Ansi Lumens, tạo hình tạo sắc hoàn hảo. Kể cả khi phóng to lên màn hình rộng thì máy chiếu Optoma S341 vẫn có thể trình chiếu như thường.

Do kích thước màn hình từ 100- 200 inch nên nó thường được sử dụng trong các lớp tiểu học hoặc trung học. Đặc biệt là các phòng có quy mô khoảng 35 – 40 học sinh.

3. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu trong văn phòng

Cũng giống như các loại máy chiếu thông dụng khác của thương hiệu máy chiếu Optoma như Optoma PX318, W341,… Thiết bị này cũng được dùng nhiều trong nhu cầu trình chiếu hội họp, thuyết trình văn phòng hoàn hảo.

Xem thêm: Ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của Optoma PX318

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công

Comment facebook