Tổng hợp các dòng máy chiếu đa chức năng bạn nên biết

Việc chọn mua máy chiếu đã không còn quá khó khăn khi mà trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều thương hiệu mới, nhiều sản phẩm mới. Có loại chỉ có một chức năng, có loại lại đa chức năng. Vì thế mà để mua được máy chiếu phù hợp nhất thì bạn có thể tìm kiếm dựa vào mục đích và nhu cầu của mình. 

máy chiếu đa năng

Máy chiếu Optoma PX318

Dòng máy chiếu có khả năng chiếu sáng đến 3300 ANSI lumens, độ phân giải XGA, tỉ lệ tương phản 25.000: 1 luôn mang lại hình ảnh tinh thể rõ nét, đa màu sắc nên nó có thể cung cấp các bài thuyết trình tuyệt vời trong các bài giảng. Tuổi thọ bóng đèn cao cộng thêm khả năng trình chiếu FULL 3D sắc nét nên may chieu Optoma PX318 được dùng nhiều trong giải trí gia đình, các quán cafe và văn phòng.

Máy chiếu Infocus In112X

Tuy chỉ có giá 6.990.000₫ nhưng Infocus In112X lại sở hữu khá nhiều ưu điểm. Dòng sản phẩm nằm trong phân khúc máy chiếu giá rẻ nhất của thương hiệu máy chiếu Infocus, được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh BrilliantColor™ giống như máy chiếu Optoma. Ngoài ra, máy còn có cường đô sáng 3.200 Ansi Lumens, độ tương phản 15.000:1 cùng các chế độ như tiết kiệm năng lượng, thu phóng hình, …nên Infocus In112X có thể sử dụng vào đa mục đích khác nhau.

Máy chiếu BenQ MS506

Là sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong số các sản phẩm thuộc thương hiệu máy chiếu BenQ, bởi đây là dòng máy chiếu giá rẻ được thương hiệu này giới thiệu cùng với các thông số kỹ thuật hoàn hảo như cường độ sáng lớn 3200 Ansi lumens, độ tương phản 13000:1, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ nên nó rất phù hợp để dùng trong văn phòng, thuyết trình giảng dạy và kể cả là giải trí gia đình. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng tại nơi có không gian lớn, vì nó có cường độ ánh sáng quá cao.

Máy chiếu Hitachi ED-27X

Sở hữu công nghệ tiên tiến của một thiết bị máy chiếu thông minh. may chieu ED-27X chất lượng, giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng như giải trí, thuyết trình hội họp, giảng dạy, trong y tế, chính trị, quân sự,…Nó luôn tạo nên hiệu quả chiếu hoàn hảo, có độ bền cao, trình chiếu rõ nét trên màn hình rộng, …nhờ vào các tính năng và thông số kỹ thuật hoàn hảo.

Có thể nói, dù là loại máy chiếu nào thì nó cũng mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo tại maychieure.net

Comment facebook