Top 3 dòng máy chiếu Optoma dành cho trường học

Máy chiếu trường học là một trong những công cụ đắc lực đối với các giáo viên hiện nay. Nó được dùng để trình chiếu các loại văn bản, file hình ảnh hoặc phát ra âm thanh,..Điều này không chỉ tạo ra hiệu quả bài giảng cao mà còn khiến học sinh, sinh viên cảm thấy có hứng thú hơn trong lớp học. Dưới đây là top 3 dòng máy chiếu Optoma dành cho trường học tốt nhất hiện nay đê bạn tham khảo

Top 3 dòng máy chiếu Optoma dành cho trường học

1. Optoma W341 – dòng máy chiếu đa năng

Chi phí sở hữu thấp, màn  chiếu rộng, có kích thước nhỏ gọn và di động là những yếu tố hàng đầu của một thiết bị máy chiếu dành cho lớp học hiện nay. Optoma W341 sở hữu những đặc điểm nổi bật đó. Mặt khác, máy có cường độ sáng cao, tuổi thọ dài  do đó mà nó có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.

Người dùng sẽ dễ dàng kết nối với máy tính, laptop, đầu Blu-ray.. để lấy dữ liệu. Đặc biệt, bộ loa trong được tích hợp thêm sẽ khiến cho bài giảng thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy.

2. Optoma HD27 – máy chiếu Full HD sắc nét

Thuộc dòng sản phẩm chủ yếu dành cho giải trí. Tuy nhiên, Dòng máy này vẫn thường được sử dụng tại các lớp học do sở hữu những thông số hoàn hảo như: độ sáng 3200 Ansi Lumens, độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, hệ số tương phản 25,000:1 giúp thiết bị chiếu trong cả môi trường có nhiều ánh sáng nhất. Maychieure.net tự hào là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm chất lượng này, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

3. Optoma PX318 – máy chiếu chuyên dụng trong lớp học

Được sản xuất ra để phục vụ cho các lớp học. Hiện nay, máy chiếu Optoma PX318 đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, gắn kết giáo viên và học sinh, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Với tiêu chí ” chất và rẻ” Dòng máy chiếu này có lẽ xứng đáng đạt danh hiệu ” vua ” trong làng công nghệ máy chiếu trường học.

Xem thêm: Tổng hợp các dòng máy chiếu đa chức năng bạn nên biết

Comment facebook