[Update] Tính năng mới Eshare chia sẻ không dây của máy chiếu Android của TYCO

TYCO là một trong những thương hiệu máy chiếu hàng đầu hiện nay trên thị trường đến từ Mỹ, sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng nhưng lại có mức giá khá rẻ. Và vài năm gần đây máy chiếu TYCO đã một lần nữa khẳng định và ghi dấu ấn mới khi là một trong những thương hiệu đi đầu khi cho ra mắt dòng máy chiếu thông minh TYCO được tích hợp hệ điều hành android và kết nối wifi.

máy chiếu android TYCO M16

Mang đến khả năng ngoài trình chiếu thông thường, máy chiếu còn có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game… thông qua các ứng dụng online được cài đặt trong máy. Và không thể bỏ qua tính năng kết nối không dây và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị smartphone, máy tính bảng hay laptop…

Máy chiếu mini Tyco D1600

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm máy chiếu đều không được chú trọng tính năng trình chiếu dữ liệu từ các thiết bị thông minh hiện nay điển hình như từ các máy điện thoại cảm ứng. Nếu có thì chỉ là tương thích với các thiết bị phụ kiện bên ngoài hỗ trợ kết nối. Tuy nhiên không phải bất cứ dòng máy điện thoại nào cũng có thể kết nối được. Chính vì vậy, để giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị có tích hợp tính năng kết nối mạng.

TYCO đã phát triển một tính năng mới ESHARE độc quyền từ hãng được thiết kế dành riêng cho các dòng máy chiếu thông minh TYCO sở hữu hệ điều hành từ Android 5.1 trở lên hiện nay gồm TYCO D1600, TYCO D2300, T2800A, TYCO M16. Với tính năng này người dùng có thể thoải mái trình chiếu dữ liệu không dây từ rất nhiều các thiết bị laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, smartphone Android và IOS… mà không cần đến bất cứ thiết bị phụ trợ nào khác.

Đây là tính năng được các chuyên gia đánh giá cao và vượt trội nhất hiện nay dành cho các dòng máy chiếu thông minh. Đặc biệt không chỉ những dòng sản phẩm máy chiếu cao cấp của TYCO mới được tích hợp tính năng Eshare. Mà các dòng giá rẻ tầm 4 triệu đồng như máy chiếu thông minh android Tyco T2800A cũng được sở hữu tính năng ưu việt này.

Tính năng mới Eshare của máy chiếu Android của TYCO

Ngay khi bạn lựa chọn tính năng Eshare chỉ cần làm theo hướng dẫn với 3 bước thao tác đơn giản được hiển thị ngay ở giao diện là bạn có thể dễ dàng kết nối với tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay. Ngoài ra bạn còn có thể trình chiếu không dây từ các thiết bị chứa dữ liệu mà được tích hợp tính năng kết nối mạng. Và bạn chỉ cần lưu ý khi sử dụng tính năng Eshare này là máy chiếu và các thiết bị muốn kết nối phải trong cùng một mạng.

>> Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Eshare trên máy chiếu Android TYCO <<

 

Comment facebook