Ưu điểm của dòng máy chiếu giá rẻ Tyco

Là thương hiệu máy chiếu giá rẻ đứng đầu tại Việt Nam. Tyco thuộc thương hiệu máy chiếu của Mỹ mang đến cho người dùng những giá trị cuộc sống mới. Dưới đây là ưu điểm của dòng máy chiếu giá rẻ này.

máy chiếu giá rẻ tyco

– Gía rẻ: Nếu như sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu khác đều có giá trong khoảng 7-8 triệu thì Tyco sở hữu mức giá bình dân dành cho mọi nhà. Tất cả đều rơi vào khoảng 10 triệu đồng/ 1 chiếc máy chiếu. Sản phẩm có giá thấp nhất là máy chiếu Tyco T1500 ( 2.290.000₫ ), còn cao nhất là máy chiếu máy chiếu Tyco D1600 ( hơn 8 triệu đồng ). Rõ ràng với mức giá thành phải chăng này, bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu nó

– Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã: là dòng máy dùng cho mọi nhu cầu như giải trí gia đình. kinh doanh quán cafe, quát hát, …nên Tyco có đa dạng nhiều sản phẩm khác nhau. Còn có dòng máy chiếu mini bỏ túi dành cho những người đam mê phượt và du lịch như Tyco M10

– Độ bền cao: Đa số các sản phẩm thuộc thương hiệu tyco đều sử dụng bóng đèn LED có tuổi thọ cao từ 20.000 giờ đến 50.000 giờ. Có nhiều loại sử dụng hệ điều hành android hoạt động ổn định và mạnh mẽ như Tyco T35, D1600,.. Do vậy mà người tiêu dùng có thể sử dụng máy chiếu này trong vòng 8- 10 năm mới phải thay thế.

– Đa dạng kết nối: Máy chiếu Tyco được trang bị rất nhiều cổng kết nối cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau. Ngoài ra, dòng máy này còn có thể kết nối không dây và hỗ trợ wifi với điện thoại, rất đơn giản và tiện lợi nữa.

Để mua sản phẩm máy chiếu giá rẻ Tyco, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi để được giải đáp

Xem thêm: Ưu điểm của dòng máy chiếu Android

Comment facebook