Giới thiệu

Maychieure.net là nhà phân phối chính hãng của các dòng máy chiếu giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam như máy chiếu Tyco, máy chiếu Optoma, Sony, Panasonic

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại máy chiếu với mẫu mã và kiểu dáng khác. Mục đích phục vụ cho những nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của con người. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng. Cung cấp các loại máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện máy chiếu giá rẻ nhưng chất lượng trên toàn quốc.

Với phương châm” khách hàng là thượng đế” và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất.

Các mẫu máy chiếu đang được sử dụng phổ biến như: 

Máy chiếu Tyco T35: Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế được tích hợp thêm các công nghệ LCD hiện đại chắc chắn sẽ khiến người dùng thấy hài lòng.

Máy chiếu Tyco T1500A: Dòng máy chiếu mini đa năng vừa tạo ra hình ảnh đẹp vừa khiến âm thanh trở nên sống động và hoàn hảo hơn.

Máy chiếu Optoma X312Chế độ bảo hành tốt kèm theo các khuyến mãi hấp dẫn đi kèm …

Máy chiếu Hitachi ED-27XPhục vụ chủ yếu cho người dùng để trình chiếu, xem phim, nghe nhạc.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm màn chiếudây cáp phụ kiện … Tương thích với các loại máy chiếu trên giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của quý khách hàng.

Maychieure.net cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp với từng thị phần của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi hiểu được khách hàng chính là tiêu chí tồn tại của doanh nghiệp. Vì vậy mà việc cung cấp một sản phẩm tốt chính là nhiệm vụ cao cả của chúng tôi.