Máy chiếu BenQ MS550 trình chiếu văn phòng, trường học, quán cafe

BenQ là một thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng máy chiếu này mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ cùng giá thành phải chăng. BenQ MS550 là một sản phẩm được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu và độ ổn định trong quá hoạt động. Máy chiếu này phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu kinh doanh quán cafe, nhà hàng, văn phòng, trường học…với giá thành  khoảng 10 triệu đồng.

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu BenQ MS550

Đầu tiên là model này đến từ một hãng máy chiếu lớn là BenQ với các sản phẩm có thiết kế đẹp và chất lượng. Được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng trình chiếu. Cũng như giá thành thuộc vào phân khúc máy chiếu phổ thông.

Máy chiếu BenQ MS550 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được tích hợp công nghệ DLP mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3600 Ansi lumen, độ tương phản 20000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là SVGA (800×600). Với cấu hình này thì bạn có thể trình chiếu trong phòng chiếu có sáng vẫn có thể hiển thị tốt.

BenQ MS550 được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay. Mang đến khả năng kết nối đa dạng cho nhu cầu trình chiếu. Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị cấp nguồn chiếu như PC, laptop, DVD, Android box, HD-play, K+, Đầu kỹ thuật số…thông qua các cổng kết nối HDMI, VGA, video…

 

Khả năng trình chiếu ổn định trong thời gian dài khiến máy chiếu được lựa chọn trình chiếu trong các nhu cầu có cường độ sử dụng cao. Nó có thể cho hình ảnh trình chiếu lên đến  kích thước 120” mà vẫn sắc nét. Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị công nghệ Eco tiết kiệm điện năng lên đến 70% và giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

đáng kinh ngạc với sự bùng nổ của máy chiếu giảng đường

Nếu bạn đang tìm một máy chiếu  kinh doanh quán cafe, nhà hàng, hội họp văn phòng công ty, trường học, trung tâm đào tạo…có không gian vừa và nhỏ thì BenQ Ms550 là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua cho chi phí đầu tư khoảng 10 đồng.

 

Comment facebook