Đây là bí mật làm nên sự đa năng của máy chiếu Android Tyco D1600

D1600 là model máy chiếu Mini giá rẻ của thương hiệu Tyco. Đươc biết tới là một chiếc máy chiếu đa năng có thể sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như giải trí cá nhân gia đình, hội họp nhóm nhỏ, du lịch … Vậy bí mật sự đa năng này của máy chiếu mini Tyco D1600 đến từ đâu? Hãy cùng maychieure.net tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máy chiếu Tyco D1600

1. Sự nhỏ gọn của máy chiếu thông minh Tyco D1600.

Những chiếc máy chiếu thông thường sẽ có kích thước lớn, nặng nên rất khó để di chuyển và mang vác. Do đó chúng thường đặt cố định và chỉ được cho một mục đích sử dụng duy nhất. Sự khác biệt đầu tiên của một chiếc máy chiếu đa năng so với máy chiếu thông thường chính là ở kích thước và trọng lượng. Máy chiếu Mini Tyco D1600 có kích thước rất nhỏ  và trọng lượng 0.65kg nên rất dễ để bạn mang theo và cầm nắm. Đặc biệt thích hợp với những nhu cầu sử dụng của những người thường xuyên phải di chuyển. Ngoài ra với thiết kế góc cạnh và tông màu đen xám mạnh mẽ cũng tạo nên phong cách lịch lãm, mạnh mẽ dành cho người sử dụng.

2.Cấu hình máy chiếu Mini android Tyco D1600 thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy chiếu mini Tyco D1600

Máy chiếu Mini Tyco D1600 có thể thực hiện được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đó là: giải trí gia đình, cá nhân, du lịch – phượt, hội họp nhóm nhỏ, v..v.. Để có sự đa năng này,hãng máy chiếu Tyco đã có những nâng cấp rất mạnh vào phần cấu hình của máy chiếu mini android Tyco D1600. Mà một trong những điểm nổi bật nhất trong thông sỗ kỹ thuật chính là độ phân giải HD ( 1280 x 800px)

Độ phân giải HD giúp cho hình ảnh từ những bộ phim luôn được thể hiện sắc nét và sống động. Do đó máy chiếu Tyco D1600 là một chiếc máy chiếu xem phim gia đình rất lý tưởng.

Máy chiếu mini Tyco D1600

Độ phân giải HD cũng giúp cho khả năng trình chiếu văn bản của máy chiếu thông minh Tyco D1600 khá tốt. Ở trong điều kiện trình chiếu thuận lợi, những nét chữ trong văn bản hiển thị rõ nét và hạn chế tối đa răng cưa.

Màu sắc hiển thị tốt ở độ tương phản 2000:1 cũng là một điểm sáng nữa của máy chiếu mini giá rẻ Tyco D1600. Các màu sắc sẽ làm các biểu đồ được hiển thị rõ nét, rực rỡ, rất có lợi với nhu cầu trình chiếu văn bản.

3. Dung lượng pin cực”khủng” của máy chiếu android Tyco D1600

Máy chiếu mini Tyco D1600

Để nâng cao tối đa sự tiện lợi dành cho người sử dụng, hãng máy chiếu Tyco cũng đã trang bị cho D1600 viên Pin với dung lượng 10.000mAh. Với dung lượng pin “khủng” nhu vậy, máy chiếu Mini Tyco D1600 cho phép người dùng trình chiếu với 2 giờ đồng hồ liên tục. Đây chính là một điểm sáng rất lớn nữa của máy chiếu android Tyco D1600 khi so với các máy chiếu thông thường hiện nay thường không tích hợp pin hoặc dung lượng rất thấp.

Ngoài những ưu điểm về thiết kế gọn nhẹ và cấu hình khá, máy chiếu Tyco D1600 còn tích hợp thêm hệ điều hành Android cưc kỳ tiện lợi. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay Tyco D1600 có giá bán chỉ 9.750.000 VNĐ. Xem ngay về máy chiếu Tyco giá rẻ D1600 TẠI ĐÂY

Comment facebook